Infiniti

Infiniti

Xe ô tô Infiniti

Infiniti là thương hiệu ô tô đẳng cấp, nổi tiếng với danh mục sản phẩm đa dạng và được lãnh đạo bởi nhân vật nổi tiếng Carlos Ghosn. Mỗi năm sản xuất Infiniti đều mang đến những mẫu xe đẳng cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Infiniti nổi tiếng với việc cung cấp trải nghiệm thanh toán nhanh và dễ dàng, cùng với ngày bàn giao xe linh hoạt. Mẫu xe Infiniti QX60 đem lại sự tiện nghi và sang trọng với cabin xa hoa, hoàn hảo cho những cuộc sống bận rộn. Nội thất của Infiniti cung cấp tiện ích và đáp ứng được các yêu cầu hàng ngày của người sử dụng.

Với nguồn gốc từ DNA đường đua, các mẫu xe Infiniti mang đến tuyên bố về hiệu suất và sự nổi bật bất kỳ nơi đâu. Thương hiệu đã khẳng định mình trên thị trường Mỹ và toàn cầu, đặc biệt tại Hoa Kỳ. Các mẫu xe Infiniti như Nissan Gloria, Infiniti G37 và QX4 đã ghi dấu ấn với sự bán hàng ấn tượng.

Infiniti không chỉ tạo ra các dòng xe hiệu suất cao, mà còn phát triển chương trình xe Cazoo, các nguyên mẫu GT40 và nền tảng kỹ thuật động cơ badge. Trang thông tin Infiniti cung cấp các menu về báo chí, quyền riêng tư và mạng xã hội, giúp khách hàng tiếp cận thông tin một cách dễ dàng.

Infiniti Q60 là một mẫu xe ô tô đa dụng sang trọng nhỏ gọn, trong khi Infiniti QX55 mang đến sự hoàn hảo cho các dòng xe cỡ nhỏ. Ngoài ra, Infiniti cũng cung cấp các dòng xe đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với Infiniti, khách hàng có thể trải nghiệm sự sang trọng và chất lượng trong từng chi tiết. Thương hiệu này cạnh tranh trực tiếp với Acura và đã xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực ô tô sang trọng. Các mẫu xe như Infiniti G37, Infiniti M và Infiniti EX35 đại diện cho sự cao cấp và sự sang trọng của thương hiệu.

Với lịch sử phát triển đa dạng và danh tiếng toàn cầu, Infiniti tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp ô tô. Infiniti mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sự hài lòng tối đa.

Bảng giá xe Infiniti Việt Nam mới nhất

Tên mẫu xe InfinitiGiá xe
Infiniti QX502.695.000.000 ₫
Infiniti QX603.738.900.000 ₫
Infiniti QX807.698.900.000 ₫
Photo of author

Chợ Săn Xe

Chợ Săn Xe hoạt động trong lĩnh vực xe cộ, với sự chuyên sâu về xe ô tô và xe máy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích nhất, mang lại kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả đam mê xe.

Viết một bình luận