Hongqi

Hongqi

Xe ô tô Hongqi

Hongqi là thương hiệu xe ô tô nổi tiếng của Trung Quốc, với những công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng. Với sự tiên phong trong việc phát triển xe ô tô điện và hybrid, Hongqi đã thu hút sự chú ý của nhiều người yêu xe trên toàn thế giới. Một số mô hình của Hongqi như SAR Model và VAT Engine sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp để cải thiện hiệu suất và mô-men xoắn động cơ. Hệ thống treo trước kiểu Double Wishbone và hệ thống treo kiểu Multi-Link mang lại sự thoải mái và ổn định trên mọi loại địa hình.

Hongqi cũng nỗ lực bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng thông qua việc áp dụng các biện pháp bảo vệ dữ liệu và có quản lý dữ liệu cá nhân chuyên dụng. Những mẫu xe concept của Hongqi như Hongqi H9 mang đến sự sang trọng và độc đáo trong thiết kế, phục vụ cho các khách hàng khó tính nhất.

Với mục tiêu phát triển xe ô tô bền vững và sử dụng công nghệ tiên tiến, Hongqi đã tạo ra những mẫu xe SUV, sedan và các loại xe khác đáng chú ý. Hongqi không chỉ là một thương hiệu ô tô, mà còn là biểu tượng của sự kiêu hãnh và đẳng cấp Trung Quốc trong ngành công nghiệp ô tô.

Bảng giá xe Hongqi Việt Nam mới nhất

Tên mẫu xe HongqiGiá xe
Hongqi E-HS94.056.800.000 ₫
Hongqi H92.956.800.000 ₫
Photo of author

Chợ Săn Xe

Chợ Săn Xe hoạt động trong lĩnh vực xe cộ, với sự chuyên sâu về xe ô tô và xe máy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích nhất, mang lại kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả đam mê xe.

Viết một bình luận