DongFeng

Dongfeng

Xe ô tô DongFeng

DongFeng là một trong những tập đoàn ô tô hàng đầu và lâu đời tại Trung Quốc. Với các liên doanh và sự phát triển trong ngành công nghiệp ô tô, DongFeng đã tạo dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường xe hơi. DongFeng Motor Group là một tập đoàn mẹ, được thành lập từ sự hợp tác giữa DongFeng Motor Corporation và nhiều đối tác khác. Với một loạt các mẫu xe đa dạng, từ xe thương mại cho đến xe chở khách, DongFeng cung cấp sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ và năng lực sản xuất, DongFeng đã gia nhập thị trường xe điện và sở hữu công nghệ pin thể rắn và pin lithium-ion. Điều này đặt DongFeng trong vị trí dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về ô tô điện và bền vững trên thị trường Trung Quốc.

DongFeng hợp tác với nhiều đối tác lớn như PSA Peugeot Citroën và Nissan để phát triển và sản xuất các mẫu xe chất lượng cao. Các dòng xe như DongFeng Yueda Kia, Fengshen và Venucia đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung Quốc với giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy.

Với sự phát triển và mở rộng liên tục, DongFeng đã trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Trung Quốc và trên thế giới. Với các dòng xe thương mại và xe chở khách, DongFeng đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bảng giá xe DongFeng Việt Nam mới nhất

Tên mẫu xe DongFengGiá xe
DongFeng AX7845.900.000 ₫
DongFeng DFM T5757.900.000 ₫
DongFeng SX5G5.500.000.000 ₫
Photo of author

Chợ Săn Xe

Chợ Săn Xe hoạt động trong lĩnh vực xe cộ, với sự chuyên sâu về xe ô tô và xe máy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích nhất, mang lại kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả đam mê xe.

Viết một bình luận