Daihatsu

Daihatsu

Xe ô tô Daihatsu

Daihatsu là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng với một bộ sưu tập đa dạng các mẫu xe. Với lịch sử lâu đời và liên minh kinh doanh với Tập đoàn Toyota, Daihatsu đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp ô tô. Daihatsu sản xuất các loại xe nhỏ gọn, trong đó có xe mini và xe ba bánh. Những mẫu xe như Daihatsu Copen và Ayla mới đã thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng với giá cả phải chăng và hiệu suất tốt.

Daihatsu luôn chú trọng đến công nghệ, an toàn và bền vững. Với tiêu chí DNGA (Daihatsu New Global Architecture) – công nghệ, an toàn, chất lượng và bền vững, Daihatsu cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ và an toàn.

Khách hàng của Daihatsu có nhiều sự lựa chọn từ các mẫu xe ô tô nhỏ gọn như Daihatsu Mira và Charades cho đến các dòng xe đa dụng như Terios và Rocky. Đội ngũ chuyên gia đã thực hiện các đánh giá chất lượng (expert review) để đảm bảo rằng mỗi mẫu xe Daihatsu đáng được tin cậy và đáng mua.

Daihatsu cũng không ngừng phát triển công nghệ xe điện và xe hybrid. Với sự gia nhập vào lĩnh vực xe điện và hệ thống hybrid nhẹ của mình, Daihatsu đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp xe ô tô và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp, khách hàng có thể tìm thấy các mẫu xe Daihatsu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Daihatsu cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị vượt trội trong việc sở hữu một chiếc xe ô tô đáng tin cậy và tiện ích.

Bảng giá xe Daihatsu Việt Nam mới nhất

Tên mẫu xe DaihatsuGiá xe
Daihatsu Ayla160.875.000 ₫
Daihatsu Gran Max PU214.500.000 ₫
Daihatsu Hi Max550.000.000 ₫
Daihatsu Sigra275.000.000 ₫
Daihatsu Terios468.600.000 ₫
Photo of author

Chợ Săn Xe

Chợ Săn Xe hoạt động trong lĩnh vực xe cộ, với sự chuyên sâu về xe ô tô và xe máy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích nhất, mang lại kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả đam mê xe.

Viết một bình luận