TOP 10 mẫu xe Wave Alpha độ đẹp nhất 2023

Chợ Săn Xe giới thiệu và hướng dẫn cách độ kiểng xe Wave Alpha ở Việt Nam. Nhiều hình ảnh và mô tả chi tiết về các mẫu xe Wave Alpha độ đẹp và độc đáo. Các phụ kiện và cách lắp đặt để đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất sau khi độ kiểng.

Xe Wave Alpha độ kiểng là việc tân trang ngoại hình xe để tạo nên sự nổi bật và phong cách. Độ xe không ảnh hưởng đến cấu trúc máy móc bên trong, chỉ thay đổi về hình dạng, kích thước và màu sắc các chi tiết bên ngoài. Các hạng mục độ có thể bao gồm thay đổi màu sắc, thay tem xe và thêm các phụ kiện để tăng tính thẩm mỹ.

TOP 10 mẫu xe Wave Alpha độ đẹp nhất hiện nay

Trong cộng đồng yêu độ xe, việc độ kiểng cho chiếc Wave Alpha được coi là vô cùng quan trọng. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn và phối hợp các phụ kiện để tạo nên một bản độ hấp dẫn và ấn tượng. Trên thực tế, có rất nhiều phiên bản độ kiểng Wave Alpha đa dạng và phong phú trên thị trường.

Hướng dẫn cách độ kiểng xe Wave Alpha

Hãy khám phá cách độ xe Wave Alpha và biến chiếc xe của bạn thành một tác phẩm cá nhân độc đáo với sự lắp đặt các phụ kiện, nâng cấp dàn áo, hệ thống phanh, phuộc xe và các chi tiết trang trí khác.

Phụ kiện độ xe Wave Alpha

  • Tem xe: Dàn áo gây ấn tượng đầu tiên và quyết định sự hấp dẫn của bản độ. Độ tem không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ lớp sơn zin. Có nhiều phương pháp độ tem như tem trùm, tem rời, tem phản quang và decal đổi màu, crom, nhôm xước.
  • Yên xe: Biker thường lắp đặt yên xe độ thời trang, màu sắc nổi bật. Yên xe độ không chỉ làm xe đẹp mà còn giảm xóc hiệu quả, mang lại sự thoải mái khi điều khiển xe. Có nhiều kiểu yên độ được ưa chuộng hiện nay.
  • Hệ thống phanh xe: Hệ thống phanh xe gồm tay phanh, đĩa phanh và heo dầu là một phần mà nhiều dân chơi đầu tư để nâng cấp trong độ kiểng xe Wave Alpha. Nâng cấp này đảm bảo an toàn khi phanh gấp. Các thương hiệu như Brembo, RCB thường được lựa chọn.
  • Phuộc xe: Ngoài tính thẩm mỹ, nâng cấp phuộc giúp xe ổn định và êm ái trên mọi địa hình. Có nhiều thương hiệu phuộc độ uy tín như Ohlins, YSS, RCB, Nitron, với mức độ chi phí từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.
  • Mâm xe: Với khối lượng nhẹ, chắc chắn và khả năng thoát gió tốt, mâm xe giúp xe di chuyển ổn định ở tốc độ cao và đảm bảo an toàn. Các thương hiệu mâm xe uy tín như RCB, Asio, Kumi, R3 thường được lựa chọn.
  • Pô xe: Bạn có thể lựa chọn âm thanh trầm ấm hoặc hầm hố tùy theo sở thích. Nâng cấp pô giúp cải thiện hiệu năng động cơ và giảm cân nặng. Cổ pô titanium cũng làm tăng điểm nhấn độc đáo cho dàn chân xe. Các thương hiệu pô độ phổ biến như LeoVince, Akrapovic.
  • Phụ kiện trang trí: Wave Alpha rất đa dạng phụ kiện, bao gồm đèn, ốc titanium, mão chắn gió và nhiều món đồ chơi khác. Người chơi có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân để tạo nên cá tính riêng cho xe.

Cách độ xe Wave Alpha

Độ xe Wave Alpha với những gợi ý độ kiểng cho phiên bản RSX 110 và Wave 110. Từ việc thay đổi dàn áo, nâng cấp hệ thống phanh, lắp đặt phụ kiện làm tính thẩm mỹ và hiệu năng tốt hơn.

Độ xe Wave RSX 110

Độ xe Wave RSX 110
Độ xe Wave RSX 110

Đồ chơi độ cho xe Wave RSX 110 thường bao gồm thay đổi dàn áo, ốc màu sắc độc đáo và mâm Racing Boy. Gợi ý cho phần chân xe bao gồm đĩa Galfer, dây dầu Morin và heo dầu Brembo để tăng tính hiện đại và cá tính. Đối với những người yêu tốc độ, công tắc Domino cao cấp, đồng hồ điện tử Rx2n hoặc camera hành trình cũng là lựa chọn phổ biến để tăng tiện ích và điều khiển xe máy mượt mà hơn.

Độ xe Wave 110

Độ xe Wave 110
Độ xe Wave 110

Khu vực đầu xe là nơi được chú trọng và trang trí đặc biệt. Bạn có thể thêm sợi carbon lên nắp tay lái và lắp đồng hồ Koso điện tử và lườn xe để tạo sự đồng bộ. Các phụ kiện bao gồm tay phanh Brembo Rossi, bao tay Motion Pro, ga Domino, đầu gà bằng titanium và dây ga Kitaco.

Ngoài ra, nâng cấp động cơ và lắp cây trợ lực sườn Matris 120mm giúp giảm rung và ổn định khi điều khiển xe ở tốc độ cao. Bạn cũng có thể chọn mâm đúc hoặc vành nan hoa 38 lỗ. Đối với kẹp phanh, bạn có thể xem loại Brembo Moto3, đĩa phanh Braketech, dây dầu Earl’s và ngắt dầu Staubli titanium.

Trong thế giới đầy sự sáng tạo của việc độ xe, chiếc Wave Alpha đã trở thành biểu tượng vượt thời gian với vẻ đẹp không thể đối địch. Chiếc xe Wave Alpha độ đẹp nhất không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một biểu tượng vượt thời gian, thể hiện cái tôi độc đáo của chủ sở hữu và tạo nên sự tự hào không thể đo lường.

Photo of author

Chợ Săn Xe

Chợ Săn Xe hoạt động trong lĩnh vực xe cộ, với sự chuyên sâu về xe ô tô và xe máy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích nhất, mang lại kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho độc giả đam mê xe.

Viết một bình luận